Rò rỉ hình ảnh Mercedes A-class sedan concept trước ngày ra mắt

Hãng xe sang Đức đã mô tả chiếc sedan có thiết kế đuôi xe tương tự như dùng coupe nhưng không nghiêng dốc như CLA hiện tại.
Hãng xe sang Đức vừa tung ảnh chính thức đầu tiên của Mercedes-Benz A-class sedan concept dự kiến sẽ ra mắt triển lãm Thượng Hải tuần tới.
sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm Thượng Hải 2017.


Mercedes A-class sedan concept có kích thước tổng thể với chiều dài x rộng x cao tương ứng là 4.570 x 1.870 x 1.462 (mm). Theo các nguồn tin tức ô tô, nhìn từ phía trước, A-class sedan dường như được thừa hưởng thiết kế từ Mercedes AMG GT.

Cụ thể, lưới tản nhiệt cỡ lớn nổi bật với các thanh đứng, cặp đèn pha góc cạnh với lưới 3D sử dụng công nghệ sơn UV đổi màu phụ thuộc vào nguồn sáng, hốc hút gió được mở rộng theo chiều ngang và ca-pô ấn tượng với 2 đường gân dập nổi khỏe khoắn.

Mẫu xe hơi mới A-class sedan concept được coi là bản xem trước của CLA trong tương lai. Hãng xe sang Đức đã mô tả chiếc sedan có thiết kế đuôi xe tương tự như dùng coupe nhưng không nghiêng dốc như CLA hiện tại.

Được biết, dòng sản phẩm conpact hiện tại của thương hiệu ngôi sao 3 cánh chủ yếu được phát triển dựa trên nền tảng khung gầm MFA dẫn động cầu trước. Đây là nền tảng được đánh giá là thành công với doanh số 2 triệu xe A-class bán ra kể từ khi công bố vào năm 2012. A-class sedan dự kiến sẽ tiếp nối thành công trên với nền tảng MFA thế hệ thứ 2.

Hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết về động cơ nhưng rất có thể, sedan A-class sẽ lắp đặt động cơ tăng áp 4 xi-lanh.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *