Ford Mondeo 2017 sẽ được bán với giá 33.190 USD tại Úc

Theo tin tức ô tô, hệ thống nhận dạng giọng nói cũng được điều chỉnh để hiểu được giọng người Úc.
Về thiết kế, mẫu ô tô mới được trang bị nhiều loại lazăng hợp kim mới. Biến thể Titanium hàng đầu sở hữu lazăng 19 inch thay cho lazăng 18 inch trong khi biến thể Trend thay thế lazăng 17 inch bằng lazăng 18 inch. Biến thể cơ bản nhất là Ambiente hiện cũng sử dụng lazăng 17 inch thay vì lazăng 16 inch như trước. Để phù hợp với lazăng mới, tất cả các biến thể đều được trang bị lốp lớn hơn khoảng 20mm để giúp tăng độ bám đường, mức độ an toàn tổng thể và khả năng xử lý của xe.

Ford Mondeo 2017 lên kệ với giá 33.190 USD tại Úc
Bên cạnh đó, Ford cũng giới thiệu một màu sơn mới có tên là ‘Metalicious’. Đây thực sự là màu bạc với phong cách tối màu. Do đó, hiện Ford Mondeo 2017 đã có tổng cộng 9 màu tùy chọn. Về công nghệ, hệ thống kết nối SYNC 3 đã được cập nhật và hứa hẹn sẽ có phản ứng nhanh hơn. Ngoài ra, màn hình cảm ứng 8 inch mới với công nghệ điện dung sẽ có giao diện mới với các icon lớn hơn. Hệ thống này cũng có sẵn tính năng vuốt và phóng to thu nhỏ cùng với khả năng tương thích Apple CarPlay và Android Auto. Theo tin tức ô tô, hệ thống nhận dạng giọng nói cũng được điều chỉnh để hiểu được giọng người Úc.

Doanh số của Ford Mondeo gần đây đang khá tốt khi có 846 chiếc được bán ra trong năm nay (tính đến tháng 3). Mặc dù không thể sánh được với mẫu xe số 1 là Toyota Camry (doanh số 4.389 chiếc), Ford Mondeo vẫn xếp ở vị trí thứ 3 ngay sau Mazda6. Doanh số của mẫu xe này đã tăng 6,3% tính từ đầu năm đến nay. Ford Mondeo 2017 có giá khởi điểm 33.190 USD đối với biến thể cơ sở Ambiente (ở dạng hatchback) và 49.840 USD đối với biến thể cao cấp nhất là Titanium (dạng wagon và dùng động cơ diesel). Mới đây, Ford Everest 2017 gia nhập thị trường Thái Lan với giá 914 triệu.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *